CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Sửa chữa điện nước TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 09222.64.333

Văn phòng - 09222.64.333
Hôm nay: 103 | Tất cả: 52,481
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Thợ sửa đường nước tại nhà giá rẻ

Dịch vụ điện nước của Quang Minh chuyên cung cấp thợ sửa ống nước tại nhà quận 2, đáp ứng nhu cầu của người dân về xử lý các sự cố nước liên quan đến đường ống nước, bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời hay hư hỏng ống PPR, máy bơm nước, sửa chữa rò rỉ đường ống nước ngầm…

Tiêu chí chọn vòi hoa sen tốt

Vòi hoa sen có rất nhiều loại, kiểu dáng đa dạng phong phú nhưng theo khảo sát ngay tại một khu phố có đến 70% các hộ dân hiện nay hay dùng Vòi hoa sen Cây và Vòi Sen Tăng Áp.

Cách dùng vòi hoa sen

Nên xài vòi sen kim loại: các đầu vòi sen bằng chất liệu plastic là nơi trú ẩn tốt nhất cho vi khuẩn mycobacterium avium và nhiều loại vi trùng khác. Vì vậy nên dùng vòi sen kim loại, vi trùng sẽ khó làm ổ hơn.

Top 12 thương hiệu vòi sen tắm nóng lạnh hàng đầu tại Việt Nam

Thiết bị vệ sinh thương hiệu ToTo đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Từ năm 2004, ToTo đã có nhà máy hoạt động tại Việt Nam, có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người Việt.

Cách xử lý sự cố vòi hoa sen tại nhà

Vòi hoa sen ( tiếng anh là Shower Head) hay vòi sen, vòi sen tắm nóng lạnh là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, chủ yếu để phun nước nóng.

Cách chọn dây điện cho nhà cấp 4 chuẩn

Cách chọn dây dẫn điện trong nhà cấp 4 là việc làm cực kì quan trọng khi thiết kế ngôi nhà. Bởi nó liên quan đến việc sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Đi dây có tiết điện nhỏ sẽ làm sụp Aptomat thường xuyên

 1 

 
 

Công ty Điện nước Nghệ An
Cơ sở 1: Số 45 Ngô Gia Tự - Tp Vinh - Nghệ An
Cơ sở 2:  Thị trấn Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: 0987.869.689
Email: [email protected]
Website: http://diennuocvinh.com

Design by TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0987.869.689

Facebook chat